CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VIỆT NHẬT OSAKA

HỖ TRỢ 24/24

: 0983895899

: 0983895899

: 02438388050

Ống thép mạ kẽm hộp vuông - công ty giá rẻ tại Hà Nội

Công ty tôn Việt Nhật OSAKA chuyên cung cấp sản phẩm ống thép mạ kẽm,thép mạ kẽm vuông giá ưu đãi, sắt thép mái tôn cao cấp các loại danh cho quý khách, đảm bảo những sản phẩm tốt nhất tại Hà Nôi 

upload/images/SAN_PHAM_THEP/thep.png
  • Nội dung
  • Thông tin thêm

Sản phẩm thép mạ kẽm hộp chất lượng và CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIỆT NHẬT cung cấp thép toàn quốc 

  

Với những vật liệu xuất sứ từ những nước có nguồn nguyên liệu của các nước hàng đầu thế giới Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật, Nam Phi. Và đã mang lai  những loại sản phẩm thép mạ kẽm hộp tốt nhât mang ra thị trường để quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm tốt nhất Hà Nội

 

  Và quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm thép mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội tiêu chuẩn JIS G 3466 của Nhật, sản phẩm có độ bền lớp phủ bề mặt cao, chống ăn mòn và xâm thực tốt, đặc biệt phù hợp với việc ứng dụng tại các khu vực vùng biển. 

 

 

  

Ngoài ra với ưu điểm bề mặt bóng, sáng, độ dài không giới hạn, sản phẩm rất phù hợp với các mục đích xây dựng công nghiệp, dân dụng nội ngoại thất (đặc biệt cho những công trình ngoài trời).

Thép hộp mạ kẽm so với các loại thép hộp khác bền hơn và chịu được các tác động từ môi trường: như nước biển, nước mưa, axit; tránh được sự ăn mòn.

 

  Công ty thép Hải Nam  chuyên cung cấp các loại thép hộp mạ kẽm cho thị trường thương mại, sản xuất cũng như xây dựng. Thép hộp mạ kẽm, sắt đặc tròn, sắt chữ I, u, v, mái tôn các loại Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất cho quý khách hàng Thép chúng tôi chất lượng được đảm bảo từ khâu phôi thép hộp mạ kẽm chất lượng, không lẫn tạp chất tới khâu thép hộp mạ kẽm thành phẩm được cắt chính xác với độ dày đảm bảo.

 
Bảng giá cho sản phẩm thép hộp mạ kẽm như sau :
 
 
 
 
  Lưu ý : Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo quý khách muốn biết rõ thêm thông tin chi tiết về các sản phảm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIỆT NHẬT
Địa chỉ: Lô CN 6 - Khu Công Nghiệp Bá Thiện 1 -  Bình Xuyên - Vĩnh Phúc
Hotlie: 0983 895 899 - Email: osakaton@gmail.com
 
Chúng tôi đảm bảo mang lại những phẩm tốt nhất đến tận gia đình nhà bạn và các công trình xây dựng toàn quốc.
 
Trân Trọng !!!

SP LIÊN QUAN

ĐỐI TÁC