CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VIỆT NHẬT OSAKA

HỖ TRỢ 24/24

: 0983895899

: 0983895899

: 02438388050

Cung cấp phụ kiện cửa nhựa, phụ kiện kim khí tốt nhất tại Hà Nội

Công  ty tôn Việt Nhật OSAKA chuyên cung cấp các phụ kiện kim nhí chất lượng tốt cho từng sản phẩm và ngôi nhà thân quen của quý khách được đẹp và con mắt thẩm mĩ ngày càng cao.

upload/images/SAN_PHAM_TON/phu-kien-kim-khi/phu-kien-kim-khi_2jpg.jpg
  • Nội dung
  • Thông tin thêm

Khi quý khách cần mua các phụ kiện kim khí liên hệ nhanh với chúng tôi công ty thép Hải Nam, chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng như sắt, thép xây dựng, tôn lấy sáng, các phụ kiện mà quý khách cần dùng địa chỉ liên hệ tới Số 8 - khu TT 817 - Tân Xuân - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu đạt tiểu chuẩn chính hãng.

 

  Phụ kiện kim khí được sản xuất từ các loại Thép hợp kim không gỉ, được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu của Đức như Roto, GU, Siegenie,... 

 

Phụ kiện kim khí dùng tương thích cho các loại cửa uPVC hiện có. Phụ kiện ngoài vai trò vô cùng quan trọng là đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn và tính chính xác cao trong sử dụng, thì còn mang lại giá trị thẩm mỹ, kiến trúc, ngoài ra còn đáp ứng được những nhu cầu đặc biệt, riêng tư, đồng thời khắc phục được những nhược điểm của các loại kim khí phụ kiện truyền thống thông thường.

 

 

   Có nhiều bộ phụ kiện có kích thước khác nhau. Sử dụng cho các kiểu mở như mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay lật vào trong và mở trượt...

 

 

Đến với công ty tôn Việt Nhật OSAKA quý khách sẽ được như ý chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà, đúng giá, đúng sản phẩm tốt nhất cho các công trình quý khách hàng.

SP LIÊN QUAN

ĐỐI TÁC